Digital Marketing thế giới ra sao khi trải qua đại dịch Covid-19

 Covid-19 từ cuối năm 2019 đến năm 2021 vẫn luôn là một mối đe dọa lớn đến với tất cả mọi lĩnh vực trong đời sống - xã hội. Online Marketing hay còn được biết đến là Digital Marketing là một trong những lĩnh vực chịu nhiều ảnh hưởng đến với hoạt động kinh doanh.Thị trường Game: tăng 25% do tác động của COVID-19

Khu vực kinh doanh game là lĩnh vực công nghiệp đang được tăng lên lúc cả năm châu dừng các giao tiếp kinh tế – cộng đồng. Mọi người đang tận mắt thấy ​​sự phát triển an toàn tính từ giữa tháng 02/2020, với mức tăng đến 1/4 trong tuần thứ nhì của tháng 03 tính từ điểm thấp kỷ lục.


Mọi người đã thấy sự việc này ở trung quốc đại lục. Ceo của singular tại trung quốc đại lục thông tin : vừa qua những doanh nghiệp game đang tới mức doanh số cao kỷ lục vì dân cư đang ở nhà và đánh game.

Bán lẻ : tăng 34% trong tháng ba sau biến dị của tuần super bowl

Tiêu tiền dành cho quảng bá bán lẻ tương đối ổn định trong thời gian suốt cả năm cho tới thời điểm này, với hai tình huống ưu tiên : tuần đầu tháng 2 của kế hoạch siêu cúp bóng bầu dục mỹ – super bowl – nơi mà hầu hết các thương hiệu lớn nhỏ không mong muốn không thể tận dụng chương trình truyền hình được coi phổ biến nhất trong năm dù kinh phí quảng bá tại đây là khá đắt ; và một bước được tăng lên vào đầu tháng 3.

Các nhà marketing có chiều hướng phát động tiêu tiền quảng bá trước một event thực tiễn. Với bạn đọc quốc tế khắp châu á và âu châu, thông tin singular tại mỹ quãng thời gian này có nghĩa là thể hiện vài ba phản ứng sớm của khu vực kinh doanh quảng bá tiêu dùng với tin tức đại dịch dịch hô hấp cấp, tuy nhiên thực tiễn hơn thực sự là cho biết sự khuyếch trương của event super bowl.

Nhưng, những gì mọi người đã thấy vào đầu tháng ba là sự đi lên của các đơn hàng trực tuyến.

Dân cư đang mua hàng ít hơn trong những quầy vật lý để duy trì cự ly ổn định. Hầu hết công dân muốn đặt thực phẩm cần thiết và các hàng tiêu dùng khác online qua mobile, và nhận hàng tại nhà. Trên thực tế , khuynh hướng này đang phát triển rất nhanh , các nhà kinh doanh online lớn đang đứng trước túng bấn trong lĩnh vực phân phối cách giao hàng cho bất kỳ ai ở các thành thị lớn , nổi bật là cách thức vận tải trong một ngày hoặc nhanh hơn.

Social media : tăng 29%

Lúc giải pháp độc nhất bạn nhiều khả năng giao tiếp với cộng đồng là phê duyệt công cụ công nghệ, đòi hỏi lắp đặt các căn cứ sử dụng cộng đồng sẽ tăng. Khi vừa giảm thiểu chừng mực sau giáng sinh , đã có sự phát triển bền vững hoạt động tiếp thị truyền thông mạng xã hội trong bốn tuần qua.

Lần sau cùng tiêu pha marketing cho truyền thông mạng xã hội cao vậy là là thời điểm ngay trước lễ tạ ơn – tháng mười một năm 2019. Hi vọng danh mục này sẽ không ngừng gia tăng, nổi bật là một vài app và căn cứ đồng ý giao tiếp video không qua khâu trung gian thời kỳ thực.

Vì sao vậy ? người sống nội tâm có khả năng thích thú cúp máy, tuy nhiên người hướng ngoại cần thời kỳ dành cho sinh hoạt trong cộng đồng của họ.

Tiếp thị du lịch: giảm 38% cho tới nay

Không sở hữu gì đáng sửng sốt khi ngành công nghiệp du lịch đang bị tổn thương nghiêm trọng bởi COVID-19. Rất phổ biến quốc gia đã đóng cửa biên cương đối sở hữu người nước ngoài, hoặc đã thiết lập những lệnh cấm du lịch.

Ngay cả các nhà nước ko biên cương nức danh của châu Âu cũng đang khôi phục việc đánh giá và đóng cửa biên giới.

Do đó, du lịch hàng không dự kiến ​​sẽ giảm vào năm 2020 lần thứ 1 sau 11 năm. Khách sạn đang gặp muôn nghìn khó khăn. Airbnb đang cho phép người sử dụng hủy đặt phòng mà không bị phạt.

mang việc cách ly COVID-19 tại những thành thị to như San Francisco hay Paris, ngay cả các luôn tiện ích giao thông địa phương cũng khó được sử dụng.

Các ngành khác

Các ngành marketing khác đang phản ứng theo các phương pháp đôi lúc tương đối bất ngờ.

Các dịch vụ theo yêu cầu

Các dịch vụ theo yêu cầu chỉ nâng cao nhẹ, mang mức giảm trong tuần vật dụng hai của tháng Ba. Một phần trong số đấycác dịch vụ san sớt xe, vật dụng mà trong thời kì này hầu hết người ko dùng nhiều.

Tin tức nâng cao trưởng

Thực tế chi tiêu của các doanh nghiệp tin tức và thông báo đã nâng cao vọt hơn 11 lần từ đầu tháng 1 tới tuần thứ hai của tháng Ba. Mọi người sở hữu nhu cầu muốn biết chuyện gì đang xảy ra xoay loanh quanh COVID-19 hoặc virus corona. Và những siêu thị tin tức đang tận dụng cơ hội đó.

Dịch vụ tài chính

Đối sở hữu dịch vụ tài chính – chứng khoán: các khoản đầu tư đã chững lại, nhưng ko mang lựa tìm rõ ràng nào ngoại trừ việc giữ và chờ đợi nâng cao giá sau lúc dịch bệnh qua đi. Tương tự, tiếp thị fintech khá ổn định, nhưng giảm trong một tháng rưỡi qua.

Các nhà tiếp thị cần đưa ra quyết định nhanh chóng

Bây giờ hơn bao giờ hết, những nhà tiếp thị bắt buộc đưa ra quyết định chóng vánh để nắm bắt thời cơ hoặc giảm thiểu rủi ro.

Đổi mới các điều bình thường: nhìn về tương lai

Điều quan yếu cần lưu ý là đại dịch coronavirus không chỉ tác động đến tiếp thị khoa học số. Đó là cuộc sống thực bị mất, thống khổ về thể xác và sự gián đoạn lớn hàng ngày trong cuộc sống của hàng tỷ người. COVID-19 là một sự kiện toàn cầu chưa từng có.

Lần thử thách lớn này với thể sẽ dẫn đến sự đổi thay đáng nhắc trong bí quyết chúng ta làm việc, giao tiếp, giải trí, mua tìm và cả phương pháp chúng ta sống nhắc chung. Tuy nhiên, ưu tiên hàng đầukhiến cho các gì chúng ta sở hữu thể để giúp mọi vượt qua đại dịch này một phương pháp an toàn.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn