Ca sĩ Ngọc Sơn lại dính scandal trên Webcam ?

Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao khi xem đoạn video clip với những cảnh "nóng" của ca sĩ Ngọc Sơn và một cô gái trong phòng riêng.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu chuyện này xảy ra ở nơi kín đáo, nhưng khi được tung lên mạng thì không còn là chuyện riêng nữa. Đoạn clip ghi hình (qua webcam) Ngọc Sơn đang âu yếm một cô gái tại nhà đã được các bạn chat ở nước ngoài tung lên mạng.Trong clip, với giọng nói lè nhè vì say, chàng ca sĩ "vua nhạc sến" đã bình "loạn" về cơ thể, chỗ kín của các chatter nữ đang online trên một trang web. Trong phút hứng chí, Ngọc Sơn đã hát nhạc... chế: "Ngồi nhìn núm v... lòi ra bên ngoài, suốt đêm, suốt đêm" (nhại lại lời bài hát Trống vắng).

Clip thứ 2 quay cảnh Ngọc Sơn cùng bạn gái trong phòng riêng với nhiều cử chỉ rất phản cảm. Năm 2006, Ngọc Sơn cũng từng "được" tung lên mạng những bức ảnh đang "vui vẻ" với các cô gái trong tư thế "trống trên, hở dưới". Để tìm hiểu thêm vụ việc, chúng tôi đã cố gắng liên lạc với ca sĩ Ngọc Sơn nhưng bất thành.

Ca sĩ "lạ đời"

Thập niên 1990 là thời gian Ngọc Sơn nổi danh nhất và cũng là lúc anh bắt đầu có nhiều tai tiếng. Ngọc Sơn từng bị phạt tù hơn 8 tháng vì liên quan đến vụ án Pierre Tân vào năm 1992 và từng bị cấm hành nghề do hát các ca khúc trước 1975 chưa được phép lưu hành, Ngọc Sơn cũng là ca sĩ cho in nhiều poster tuyên truyền 8 điều chân tình của Ngọc Sơn với kiểu câu cú tương tự như 14 điều răn của Phật...

Ngoài ra, phong cách biểu diễn của Ngọc Sơn cũng khá đặc biệt, anh sáng tạo ra kiểu nhảy chachacha kết hợp với biểu diễn thể hình (vì từng là lực sĩ thể hình), gồng mình khoe cơ bắp ngay trên sân khấu ca nhạc. Hình thức này cũng được một số khán giả hưởng ứng nhưng không ít người khó chịu. Với bề dày tạo ra các sự kiện lạ đời, nên hiện nay hình ảnh của Ngọc Sơn không còn xuất hiện trên truyền hình.

Trong những năm gần đây anh đang tích cực hoạt động từ thiện để mong lấy lại những gì đã mất. Làm từ thiện nhưng cách Ngọc Sơn thể hiện cũng "lạ đời". Trưa 26.11.2008, nghe thông tin Ngọc Sơn phát gạo cho dân nghèo nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 ngay tại nhà riêng trên đường Sương Nguyệt Ánh (TP.HCM), hàng trăm người đã kéo đến.

"Cách đây khoảng 4 tháng, tôi cùng một người em kết nghĩa có đến nhà Ngọc Sơn chơi. Lúc đó, anh Sơn đã say và đang chat với mọi người trên mạng mở chế độ webcam. Tôi đã mang kèn theo và thổi bài Kiếp đỏ đen, sau đó chúng tôi có nhậu với nhau. Sự việc chỉ có thế nhưng bây giờ tôi nghe thông tin một video clip tung trên mạng trong đó có tôi. Tôi chẳng dính dáng gì đến video clip anh Sơn và cô gái nào đó trên mạng" - ca sĩ Duy Mạnh.

Nhưng rồi chẳng ai nhận được ký gạo nào vì đám đông chen lấn, gây mất trật tự công cộng đến nỗi công an phường và lực lượng dân phòng phải đến làm việc, giải tán mọi người. Ngọc Sơn cũng là ca sĩ nổi tiếng với nhiều phát ngôn trên báo chí như bán sim điện thoại số đẹp giá 160 triệu đồng, bán biệt thự 5 triệu USD để làm từ thiện, xây trại nuôi trẻ mồ côi... nhưng rồi mãi chẳng thấy đâu!

Theo Đỗ Tuấn (Thanh Niên) 

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn